icon icon icon

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC LIVIKO

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Liviko (Liviko Study Consulting Joint Stock Company) - một trong những công ty cung cấp dịch vụ du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Liviko được thành lập vào ngày 22-08-2023 tại địa chỉ Biệt thự số 20, Lô TT26, Khu đô thị mới Nam An Khánh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

gioi-thieu-cong-ty-co-phan-tu-van-du-hoc-liviko

Với TẦM NHÌN và SỨ MỆNH đầy cảm hứng, Liviko luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày, nhằm tạo ra giải pháp toàn diện nhất cho học viên vươn xa tương lai tới Hàn Quốc.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Liviko mong muốn trở thành điểm đến tin cậy cho học sinh, phụ huynh đang có con cái mong muốn tiếp cận chương trình du học Hàn Quốc. Từ đó, nâng tầm thương hiệu Công ty Cổ phần tư vấn du học, phủ rộng mạng lưới học viên trên toàn quốc.

gioi-thieu-cong-ty-co-phan-tu-van-du-hoc-liviko

SỨ MỆNH

Liviko từng bước vươn tới sứ mệnh trở thành cầu nối văn hóa - giáo dục giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Chúng tôi, bằng kinh nghiệm và niềm nhiệt huyết chân thành nhất, Công ty Cổ phần tư vấn du học Liviko mong muốn tất cả mọi người đều được tiếp cận với cơ hội Du học tới xứ sở kim chi.

gioi-thieu-cong-ty-co-phan-tu-van-du-hoc-liviko

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Liviko - Nơi chắp cánh ước mơ và kiến tạo tương lai”

Đồng hành cùng các bạn học viên vươn tới ước mơ du học một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn từ những bước đi đầu tiên cho đến khi bạn ổn định và bắt đầu công việc học tập của mình:

TẬN TÂM: Đội ngũ nhân sự của Liviko là những chuyên gia nhiệt huyết, tận tâm, và có kiến thức sâu rộng về chương trình du học Hàn Quốc.

CHỦ ĐỘNG: Luôn mang trong mình tinh thần trách nhiệm trước mọi vấn đề, nỗ lực giải quyết tình huống một cách nhanh nhất.

SÁNG TẠO: Chúng tôi tin rằng sự đổi mới và phát triển bền vững sẽ tạo ra giá trị lâu dài cho học viên và cộng đồng.

gioi-thieu-cong-ty-co-phan-tu-van-du-hoc-liviko

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Các chuyên gia trong đội ngũ của Liviko là những người mang sứ mệnh đem các kiến thức về du học trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn với người đọc, đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy trong từng câu chữ. Giải quyết nỗi trăn trở về một tương lai mà mọi người dân Việt Nam đều có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn thông tin về chương trình học tập, du học Hàn Quốc xác thực.

---------------

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC LIVIKO

 

Địa chỉ: Biệt thự số 20, Lô TT26, Khu đô thị mới Nam An Khánh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0969 791 696 - 0968 967 557

Email: liviko.jsc@gmail.com 

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/liviko.jsc