Quy trình du học Hàn Quốc tại Liviko

Quy trình du học Hàn Quốc bao gồm những bước gì? Đây là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Dưới đây là thông tin về quy trình du học Hàn Quốc tại Liviko mà bạn có thể tham khảo:

QUY TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC TỪ A - Z TẠI LIVIKO

1. Tư vấn chọn trường

Bước đầu tiên trong quy trình du học Hàn Quốc, bạn cần tìm hiểu các thông tin về ngôi trường tương lai của mình để đảm bảo bạn phù hợp với chương trình du học Hàn Quốc. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các ngôi trường đại học trên các nền tảng online hoặc liên hệ tới Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Liviko.

quy-trinh-du-hoc-han-quoc-tai-liviko

Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên các tiêu chí: Sở thích, sở trường, năng lực bản thân, hoàn cảnh gia đình và xu hướng thị trường,... Việc tìm kiếm ngôi trường tương lai sẽ giúp bạn xác định mục đích du học của mình, từ đó tăng động lực cố gắng để không làm lãng phí thời gian và tiền bạc.

2. Tiếp nhận hồ sơ

quy-trinh-du-hoc-han-quoc-tai-liviko

Sau khi sinh viên đã quyết định trường học, Liviko hỗ trợ sinh viên trong việc chuẩn bị hồ sơ, đảm bảo mọi thông tin đều đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của trường. Thông thường, hồ sơ bao gồm:

• Bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học. (bản gốc và bản photo có công chứng). Trong trường hợp chưa tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học cần xin giấy xác nhận sinh viên hoặc thẻ sinh viên.
  • Bản photo công chứng căn cước công dân.
  • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng.
  • Ảnh 3×4 (ảnh nền trắng tương tự như trên hộ chiếu).
  • Hộ chiếu bản gốc.
  • Giấy chứng nhận năng lực tiếng Hàn (nếu có).
  • Giấy tờ cá nhân liên quan đến người bảo lãnh tài chính.
  • Đơn cam kết bảo lãnh tài chính (theo mẫu) (Đơn này áp dụng đối với người bảo lãnh tài chính cho ứng viên không phải là người thân trong gia đình).
  • Bản photo công chứng CMND/CCCD của người bảo lãnh tài chính.

3. Ký hợp đồng

Liviko cam kết đảm bảo quyền lợi và nguyện vọng của hai bên thông qua việc ký kết hợp đồng. Quy trình này không chỉ bảo vệ đúng quyền lợi của sinh viên mà còn đặt ra những cam kết về chất lượng dịch vụ từ phía Liviko.

4. Giáo dục định hướng

Học tiếng Hàn là yêu cầu bắt buộc bạn cần có trước khi sang Hàn Quốc. Đây là một trong những điều kiện bắt buộc trong hồ sơ du học Hàn Quốc của bạn. Bên cạnh việc học tập ngôn ngữ, trung tâm tiếng Hàn của Liviko còn có thêm các khóa học tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa của đất nước kim chi.

Xen kẽ là các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ thể thao, vui chơi giải trí. Những buổi này không chỉ giúp sinh viên làm quen với hệ thống giáo dục mới mà còn cung cấp thông tin vô cùng hữu ích về văn hóa và đời sống tại Hàn Quốc.

5. Xin visa

quy-trinh-du-hoc-han-quoc-tai-liviko

Visa Hàn Quốc là giấy thông hành cho người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc. Sau khi đã có thư mời hoặc code trường gửi về, Liviko sẽ hoàn thiện hồ sơ và đưa các bạn lên đại sứ quán xin visa. Quá trình thực hiện sẽ có xe đưa đón và hướng dẫn viên của trung tâm đi theo.

6. Xuất cảnh

Sau khi hoàn thiện tất cả thủ tục tại Việt Nam, bạn có thể xuất cảnh và bắt đầu một hành trình mới tại Hàn Quốc. Trung tâm hỗ trợ đưa đón sân bay, làm thủ tục xuất cảnh và kết hợp với trường đưa đón học viên về làm thủ tục nhập học.

quy-trinh-du-hoc-han-quoc-tai-liviko

Trong quá trình đó, Liviko vẫn hỗ trợ 2 chiều Hàn Quốc - Việt Nam cho học sinh có nhu cầu về thăm Việt Nam trong thời gian ngắn.

Với những kinh nghiệm của mình Liviko tự tin hỗ trợ các bạn trẻ chinh phục thành công con đường du học Hàn Quốc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quy trình du học Hàn Quốc tại Công ty tư vấn du học Liviko. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn đang có ý định du học Hàn Quốc có thêm nhiều góc nhìn về chương trình du học và chuẩn bị hành trang chuẩn bị trở thành một du học Hàn Quốc.

Mọi thắc mắc, vấn đề liên quan đến tư vấn du học Hàn Quốc vui lòng liên hệ Hotline 0973.689.858 / 0968.381.696 để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/61553434412892