icon icon icon

Thông tin Hàn Quốc

Đi du học Hàn Quốc nên học ngành gì? Top 7 ngành tốt nhất

14/11/2023
0 bình luận

Bạn đang phân vân không biết đi du học Hàn Quốc nên học ngành gì? Trong rất nhiều những lựa chọn, làm thế nào để bạn chọn một ngành phù hợp với mục tiêu và đam mê của mình? Sau đây là 7 ngành học tiềm năng nhất, được rất nhiều sinh viên lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao những ngành này mang đến cơ hội tốt cho tương lai của bạn, từ đó bạn có thể lựa chọn được ngành học phù hợp du học Hàn Quốc. 

Xem thêm

10 điều cần biết khi du học Hàn Quốc

14/11/2023
0 bình luận

Việt Nam đứng thứ 2 về số du học sinh tại Hàn Quốc với gần 38.000 người trong năm 2022, theo Viện Phát triển giáo dục Hàn Quốc. Đâu là những điều cần biết khi du học Hàn Quốc, theo chuyên gia?

Xem thêm

Lộ trình và Điều kiện du học Hàn Quốc thay đổi gì?

14/11/2023
0 bình luận

Điều kiện du học Hàn Quốc 2024 là gì? Chắc hẳn tất cả các bạn du học sinh Việt Nam vô cùng quan tâm và muốn tìm hiểu thật kỹ để có những chuẩn bị tốt nhất trước khi du học Hàn Quốc. Điều kiện sức khỏe, điều kiện về học vấn, điều kiện về tiếng Hàn, điều kiện chứng minh tài chính…? Lộ trình, hồ sơ du học Hàn Quốc như thế nào? Chính sách du học Hàn Quốc 2024 mới nhất trong giai đoạn có những thay đổi lớn quy định về điều kiện du học Hàn Quốc.

Xem thêm