icon icon icon

Thông tin các trường

Trường Đại học Yonsei Hàn Quốc

14/11/2023
0 bình luận

Đại học Yonsei Hàn Quốc là một trong những trường đại học tư nhân lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trường được đánh giá là một trong ba trường đại học đào tạo tốt nhất Đại Hàn Dân Quốc. Bộ ba Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University) và Đại học Hàn Quốc (Korea University) tạo thành một bầu trời (SKY) – niềm khao khát mãnh liệt của toàn bộ học sinh tại đất nước này.

Xem thêm

[2024] Trường Đại học Korea Hàn Quốc

14/11/2023
0 bình luận

Đại học Korea Hàn Quốc (고려대학교) thành lập vào năm 1905, được công nhận là một trong những ngôi trường đại học Hàn Quốc lâu đời nhất, lớn nhất và xếp hạng hàng đầu tại Hàn Quốc. Danh tiếng về chất lượng đào tạo của Đại học Korea – Hàn Quốc được đánh giá dựa trên sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và đóng góp lợi ích cho xã hội Hàn Quốc.

Xem thêm

Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc KAIST

14/11/2023
0 bình luận

Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc KAIST là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu tại Daejeon. Trường xếp hạng #39 trên Bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds. Đồng thời, đây cũng là ngôi trường xếp hạng #1 ở Hàn Quốc. Kể từ khi thành lập, KAIST đã có nhiều đóng góp ấn tượng cho các công trình nghiên cứu khoa học tầm cỡ ở Hàn Quốc. Sự góp sức này giúp chuyển biến Hàn Quốc từ quốc gia công nghiệp nhẹ trở thành công nghệ cao.

Xem thêm

Trường Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc

14/11/2023
0 bình luận

Trường Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc 서울대학교 – ngôi trường danh giá nhất tại xứ sở Kim Chi. Được biết đến là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc. Luôn là hình mẫu cho các trường Đại học Quốc gia khác tại Hàn Quốc. Đại học Quốc gia Seoul bao gồm 24 trường thành viên và hơn 30,000 sinh viên theo học hằng năm

Xem thêm