Du học Liviko: Các loại visa phổ biến cho du học sinh Hàn Quốc

Người đăng: liviko - 10/04/2024

Du học không chỉ là cơ hội mở rộng tri thức và khám phá văn hóa mới, mà còn là bước quan trọng để mở ra cơ hội nghề nghiệp toàn cầu. Với sự phát triển của ngành du học, Liviko là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc hiểu rõ về các loại visa là yếu tố quan trọng giúp bắt đầu hành trình du học tại Hàn Quốc. Dưới đây là các loại visa phổ biến dành cho du học sinh Hàn Quốc:

1. Visa du học sinh (D-2)

Visa D-2 là loại visa chính dành cho du học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Để được cấp visa này, du học sinh cần có thư chứng nhận nhập học từ trường học được cấp phép của Hàn Quốc.

2. Visa học tiếng Hàn (D-4)

Visa D-4 dành cho những người muốn tham gia các khóa học ngôn ngữ tại các trường Hàn Quốc. Đây là lựa chọn phù hợp cho những du học sinh muốn cải thiện trình độ tiếng Hàn trước khi bắt đầu chương trình học chính thức.

3. Visa thực tập sinh (D-10)

Nếu bạn muốn tham gia vào chương trình thực tập tại các công ty Hàn Quốc, visa D-10 sẽ là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, để được cấp visa này, bạn cần có hợp đồng thực tập từ công ty tại Hàn Quốc và thực hiện các thủ tục liên quan.

4. Visa gia đình (F-3)

Visa F-3 cho phép người thân của du học sinh ở lại Hàn Quốc cùng với du học sinh. Đây là lựa chọn tốt cho những người muốn du học cùng gia đình.

5. Visa ngắn hạn (C-3)

Nếu bạn chỉ định du học tại Hàn Quốc trong thời gian ngắn hơn, có thể bạn sẽ cần visa C-3. Visa này thường được cấp cho những người tham gia vào các chương trình học ngắn hạn hoặc các sự kiện du lịch.

Hiểu rõ về các loại visa sẽ giúp bạn lựa chọn đúng lộ trình cho hành trình du học tại Trung Tâm Tư Vấn Du Học Liviko. Hãy đảm bảo thực hiện đúng các thủ tục cần thiết và liên hệ với đại sứ quán Hàn Quốc để biết thông tin chi tiết về việc xin visa.

#DuHọc #Liviko #VisaDuHọc #DuHọcSinhHànQuốc #HànQuốc #HọcTậpTrongNướcNgoài #Duhocliviko